วันพุธที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

รักษาต้อกระจกที่ไหนดี + นวัตกรรมใหม่ในปัจจุบัน สำหรับผู้ที่อยากได้ทำให้ดีขึ้นทะนุบำรุงลูกตา ดีคอนแทค D-CONTACT

รักษาต้อกระจกที่ไหนดี สิ่งใหม่ล่าสุด เกี่ยวกับผู้ที่มุ่งหวังทำให้ดีขึ้นถนอมสายตา D-CONTACT เป็นการใช้สูตรทางวิทยาศาตร์ ที่ได้การพิสูจน์ด้วยการนำเอาสารซานโทฟิว และไกลท๊อกซาทินมารวม พร้อมสารอาหารอีกหลายชนิดสูตรนี้จะเป็นสารอาหารที่ช่วยเติมกับสารอาหารอื่นๆ เป็นอันดียอมรับว่าเป็นทางเลือกที่ดีเยี่่ยมกับดวงตา

รักษาต้อกระจกที่ไหนดี สรรพคุณ เกื้อหนุนการเห็น เมื่อแสงสว่างและออกซิเจนมากระทบลูกตาจะทำให้เกิดอนุมูลอิสระที่ทำให้เกิดวิกฤติต่อตา แตซานโทฟิว ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระเข้มข้นสูงมากจะช่วยเหลือการกรองแสงสีน้ำเงิน และลดการเกิดอุปสรรค ที่จะทำให้การแลเห็นให้กลับคืนดีเหมือนเดิม
ป้องกันจอดวงตา จอนัยน์ตาประกอบไปด้วยไขมันไม่อิ่มตัว โดยเหตุนั้น ซานโทฟิวเป็นสารที่มีผลเพื่อจอนัยน์ตา สนับสนุนในการหลีกเลี่ยงการโจมตีโดยการทำปฏิกิริยาออกซิเดชั้นเมื่อจอตารับแสงไฟลดการกำเนิดต้อ
ซานโทฟิว ซึ่งเป็นแคโรทินตัวเดียวอย่างเดียว ที่สามารถอยู่ในผลึกเลนส์ตาได้ อนุมูลอิสระจะทำลายโปรตีนในเลนส์ตาและก่อให้เกิดต้อแก้วตา
สนับสนุนป้องกันการรับสีของตา เมื่อมีความเปลี่ยนแปลงการรับสีของจอตาเพี้ยน เซลล์รับแสงรูปแท่งและรูปพีระมิดจะเกิดลดลง หากเราเกื้อกูลด้วยซานโทฟิวที่จะช่วยเหลือในการรับสีของจอนัยน์ตาได้ดีเพิ่มขึ้น

วิธีการบริโภค วันละ 1- 2 เม็ด หลังอาหาร เช้า และเย็น สรรพคุณ
- ผู้ที่มีจอลูกตาเปลี่ยนแปลงสถานะที่เกิดจากเบาหวาน
- บุคลากรที่อยู่บ่อยๆตามที่ทำการซึ่งมีการใช้ คอมพิวเตอร์ เป็นเวลานาน
- บุคลากรผู้ที่ประจำการผลัดกลางคืนมาเป็นเวลาเป็นเวลายาวนาน
- ผู้ที่ขับขี่เป็นเวลายาวนาน (เช่นว่า คนขับรถ แท็กซี่, คนขับรถบรรทุก)
- ผู้ที่แก่ชราที่มีนัยน์ตามัวที่มีแนวโน้มที่น้ำดวงตาจะไหลเมื่อเพ่งแสงจ้า, ท่านที่มีสายตายาว, วุ้นในลูกตาทรุดโทรมซึ่งทำเอาความสามรถในการมองเห็นลดน้อยลง, เยื่อบุลูกตาอักเสบ, ต้อแก้วตา, ผู้ที่มีความดันโลหิตสูงมากๆ, ผู้ที่มีอุปสรรคจอประสาทสายตา/เลนส์นัยน์ตามีความแปรผัน

ตรวจทาน promotion สนนราคาปัจจุบันกับอ่านรายละเอียดปลีกย่อยมากขึ้นได้ที่ ลิงค์ >> D-CONTACT ราคา ปลีก-ส่ง

ติดต่อสอบถามสนนราคาพิเศษ ส่ง/ปลีก ได้ที่เบอร์

********
โทรศัพท์ :

089-497-9383 คุณต๊ะ

087-550-5275 คุณนภเลือกดูสินค้าบำรุงรักษาสุขภาพเพิ่มได้จาก: http://www.teenoionline.com/

Facebook: https://www.facebook.com/teenoionlinecom